Khu đô thị mới Yên Trung Thụy Hòa ghi điểm, hút nhà đầu tư nhờ tiến độ vượt trội

.

Đột phá nhờ tiến độ

Nói về dự án đầu tay của mình tại huyện Yên Phong, đại diện Chủ đầu tư KĐT mới Yên Trung Thụy Hòa cho biết: “Với phương châm lấy con người làm trung tâm, thân thiện với môi trường, chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết để kiến tạo Yên Trung Thụy Hòa trở thành một không gian sống lý tưởng, một môi trường sống trong lành, hiện đại và bền vững cho mỗi cư dân.

Không chỉ thu hút sự quan tâm của người mua nhà bởi các yếu tố như vị trí, giá cả và môi trường sống, Yên Trung Thụy Hòa còn ghi điểm với khách hàng nhờ chất lượng công trình và khả năng thi công hạ tầng vượt tiến độ.

Dự án Yên Trung Thụy Hòa chính thức khởi công từ ngày 20/08/2018, sau hơn 04 tháng triển khai xây dựng, hiện tại dự án đã thi công hoàn thiện được 80% cơ sở hạ tầng.

Toàn cảnh khu đô thị Yên Trung Thụy Hòa.

Để bảo đảm chất lượng và tiến độ thi công, ngay từ giai đoạn bắt đầu triển khai dự án, Chủ đầu tư đã lựa chọn những đơn vị có năng lực và uy tín trên thị trường hiện nay.Với tiến độ thi công khẩn trương, hiện tại dự án đã hoàn thiện trồng cây xanh đạt 80%, các dịch vụ tiện ích nội khu cũng bắt đầu được khai thác thi công đưa vào sử dụng như: Sân bóng, Nhà hàng, Chợ Chi Long… để kịp hoàn thiện khi bàn giao đất cho cư dân về sinh sống.

Liên hệ với Trưởng ban quản lý dự án, được biết: “Để dự án đạt được tiến độ thi công tốt và đảm bảo chất lượng như hiện nay thì trong quá trình triển khai dự án, chúng tôi đã phải tuân thủ tuyệt đối kế hoạch đề ra. Đặc biệt, chú trọng yếu tố con người, máy móc thiết bị và phương tiện hỗ trợ cùng với quy trình làm việc khoa học, liên tục. Bên cạnh đó là tiềm lực tài chính tốt, chủ động trong tất cả các khâu triển khai cũng là một trong những yếu tố quyết định nên thành quả hiện nay của chúng tôi.”

Cập nhật nhanh tiến độ thi công hạ tầng tại dự án Khu đô thị mới Yên Trung Thụy Hòa những ngày đầu năm 2019, đơn vị đã cơ bản hoàn thành việc dẫn đường điện và nước ngầm đến thẳng từng lô đất, đá lát bo vỉa hè nguyên khối đã dần phủ kín những con đường. Tại các nhánh đường nội bộ cũng đang trong qúa trình san lấp mặt bằng để thực hiện công đoạn trải nhựa.

Hình ảnh cập nhật tiến độ thi công dự án.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Nguyễn Đoàn Việt - đại diện đơn vị bán hàng Địa Ốc Năm Châu cho biết: “Tôi rất hài lòng về cách làm việc khẩn trương, tâm huyết của Chủ đầu tư, chỉ trong 04 tháng mà dự án từ đất ruộng nay đã hình thành một khu đô thị đẹp với nhiều cây xanh đã được trồng, hạ tầng đường xá đã hoàn thiện được 80% các hạng mục, theo tôi đánh giá đây là dự án có tiến độ hoàn thiện nhanh nhất mà tôi từng tham gia phân phối bán hàng đến thời điểm này.”

Hút nhà đầu tư nhờ pháp lý “Sổ đỏ trao tay”

Khu đô thị mới Yên Trung Thụy Hòa không chỉ vượt trội về tiến độ, Chủ đầu tư còn chia sẻ thêm: “Hiện tại, dự án đã và đang trong quá trình hoàn thiện sổ đỏ cho khu đất và chỉ trong vòng 01 tháng nữa là khách hàng có thể nhận “sổ đỏ trao tay” tạo lợi thế lớn cho dự án.

Có thể nói, tâm lý chung của khách hàng trước khi quyết định “xuống tiền” chọn mua đất nền là luôn chuộng những dự án có sổ đỏ, bởi vì đây là yếu tố quan trọng hàng đầu đảm bảo về quyền sở hữu đối với bất động sản. Với việc có “Sổ đỏ trao tay” sẽ là chìa khóa giúp làm nên thành công cho Chủ đầu tư nhờ dự án luôn đạt thanh khoản cao và tạo hấp lực lớn đối với đông đảo khách hàng mua để ở lẫn đầu tư.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Nguồn: cafef.vn