Đầu tư Biệt thự biển Đà nẵng chỉ 2 tỷ CAM KẾT lời tối thiểu 10%/năm

BIỆT THỰ BIỂN ĐÀ NẴNG – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUÂN CHO TƯƠNG LAI
Biệt thự biển Đà Nẵng đang khẳng định được đẳng cấp, khai thác cho thuê tốt và khả năng tăng giá trong dài hạn rất lớn…đang trở thành xu hướng đầu tư tất yếu, khiến các đại gia sẵn sàng đầu tư hàng triệu USD vào biệt thự biển. Theo thống kê của Savills Việt Nam, có đến 70% khách du lịch đến Việt Nam lựa chọn nghỉ dưỡng biển. Những thiên đường về du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước, kéo theo đó cơ sở hạ tầng lưu trú và hạ tầng du lịch phát triển mạnh mẽ là những yếu tố giúp cho đầu tư biển thự biển lên ngôi.

SỞ HỮU BIỆT THỰ BIỂN 5* CAO CẤP
Đồng hành cùng Vingroup để sở hữu những BĐS nghỉ dưỡng đẹp nhất Việt Nam

Vingroup phát triển những dự án biệt thự ven biển Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phú Quốc… để đem tới cơ hội cho nhà đầu tư vừa được sở hữu biệt thự biển tại vị trí yêu thích, vừa sở hữu kênh đầu tư sinh lời hiệu quả đồng thời được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng cân bằng cuộc sống cùng gia đình/bạn bè/đối tác.

CƠ HỘI VÀNG & ĐẶC QUYỀN ĐẦU TƯ
Đầu tư hiệu quả - sinh lời bên vững - an toàn & thảnh thơi nghỉ dưỡng

Đà Nẵng là một trong các tỉnh thành trọng điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng giáp với Hội An. Là vị trí đắc địa để khai thác triệt để kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm biệt thự biển và condotel, cung cấp điểm lưu trú chất lượng cho du khách & là cơ hội vàng cho nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

Tag: biet thu bien da nang, thuê biệt thự nghỉ dưỡng đà nẵng, bán biệt thự vinpearl đà nẵng, vinpearl đà nẵng 1, bán nhà biệt thự sân vườn đà nẵng, vinpearl đà nẵng 2, biệt thự biển vinpearl, biệt thự nhà vườn đà nẵng, resort đà nẵng, biet thu bien, biet thu bien phu quoc, biệt thự biển đà nẵng, thuê biệt thự nghỉ dưỡng đà nẵng, bán biệt thự vinpearl đà nẵng, biệt thự biển vinpearl, đầu tư biệt thự biển, cho thuê biệt thự ngắn ngày đà nẵng, biệt thự biển nha trang, 


VINPEARL HỘI AN - TUYỆT PHẨM ĐẦU TƯ SINH LỜI HIỆU QUẢ
26 căn biệt thự biển Vinpearl Hội An tọa lạc tại biển Cửa Đại thiết kế riêng biệt tạo không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* cho du khách cao cấp. Cam kết lợi nhuận cao, an toàn, sinh lời bền vững, hỗ trợ lãi suất tốt… đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư có dòng tài chính dồi dào.

 


CẬP NHẬT BẢNG HÀNG & GIÁ BÁN BIỆT THỰ VINPEARL HỘI AN
Bảng hàng & giá bán biệt thự biển Hội An được chúng tôi cập nhật bao gồm số lượng biệt thự & giá bán từng căn để quý đầu tư cân nhắc xem đâu là lựa chọn phù hợp với nhu cầu, dòng tài chính của quý vị. Đặc biệt, quý vị sẽ được tư vấn về phương án tài chính…

 ...
TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG & THỜI GIAN BÀN GIAO BIỆT THỰ HỘI AN
Nắm được thông tin về tiến độ xây dựng & thời gian bàn giao biệt thự biển Hội An của Vingroup nhà đầu tư sẽ đánh giá và chủ động kiểm soát rủi ro về sản phẩm ngay từ đầu từ đó có quyết định đầu tư đúng đắn. Bài viết liên tục cập nhật, cung cấp thông tin chi tiết về tiến độ, thời gian bàn giao biệt thự...

 ...
QUY ĐỊNH VỀ CAM KẾT LỢI NHUẬN KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINPEARL HỘI AN
Sau khi đủ điều kiện như thanh toán đủ 100% GTBT, hoàn thành thủ tục ký HĐMB nhà đầu tư sẽ được hưởng cam kết lợi nhuận từ Chủ đầu tư: Chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê biệt thự thực tế; 10 năm đầu lợi nhuận tối thiểu 10% GTBT/năm; lợi nhuận nhận gửi về cho chủ sở hữu biệt thự mỗi 6 tháng/lần…

 ...
CAM KẾT SINH LỜI HẤP DẪN TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ
Chương trình cho thuê mang đến Cam kết sinh lời hấp dẫn cho Nhà đầu tư. Cam kết sinh lời 100%/10 năm; chia sẻ lợi nhuận TRỌN ĐỜI 85%/NĂM lợi nhuận từ Chương trình cho thuê; Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị Biệt thự; tặng 15 đêm nghỉ villas/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl…

 ...
BIỆT THỰ CÓ KỲ VỌNG TĂNG GIÁ VÔ CÙNG LỚN
Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng còn sở hữu kỳ vọng tăng giá vô cùng lớn nhờ những ưu thế như: vị trí đẹp, giá bán hợp lý (chỉ bằng 1/3 giá bán Biệt thự so với các khu nghỉ dưỡng trong khu vực), Chủ đầu tư uy tín, chiến lược phát triển thông minh,… khẳng định dự án có kỳ vọng tăng giá lớn.

 ...
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HỖ TRỢ TÀI CHÍNH ĐẦU TƯ
Ngay thời điểm này, Khách hàng mua Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng sẽ được hưởng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn từ Chương trình cho thuê; ưu đãi kỳ nghỉ; chính sách vay vốn cho đến tiến độ thanh toán,… đều được Chủ đầu tư chú trọng vào quyền và lợi ích của Khách hàng.

 ...
SỞ HỮU BĐS NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TRỌN ĐỜI
Mua Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng, Nhà đầu tư sẽ được sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao của Vingroup. Dưới sự quản lý của Vinpearl – đơn vị quản lý và vận hành khách sạn du lịch chuyên nghiệp, căn biệt thự của Quý khách sẽ được đảm bảo chất lượng 5 sao TRỌN ĐỜI.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN ĐÀ NẴNG

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ
Là loại hình bất động sản mới nhưng biệt thự biển vượt trội hơn so với nhiều loại hình bất động sản khác.Biệt thự biển luôn được nhận định có tiềm năng tăng giá cao nhờ khả năng kinh doanh và cho thuê, đồng thời được quản lý bởi các đơn vị chuyên nghiệp từ phía chủ đầu tư.

SỞ HỮU KỲ NGHỈ MIỄN PHÍ
Được sở hữu kỳ nghỉ miễn phí trên chính ngôi nhà mình đầu tư một cách dễ dàng và chi phí thấp nhất làm tăng sức hấp dẫn của biệt thự biển. Đa số các dự án biệt thự hướng biển khi liên kết với chủ đầu tư để khai thác thì ngoài lợi nhuận được hưởng, chủ sở hữu còn được hưởng 12-20 ngày nghỉ miễn phí (đủ cho thời gian du lịch trong năm), hoặc hưởng giá ưu đãi tốt nhất nếu vượt số ngày này.

LỢI NHUẬN TỪ CHO THUÊ
Kiếm tiền từ bất động sản cố đinh? Đây chính là phương án đầu tư an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất. Khách hàng vẫn có quyền sở hữu 100% căn hộ nhưng thu được một khoản lợi nhuận không nhỏ từ hoạt động cho thuê.

ĐẦU TƯ DÀI HẠN
Khi hoàn thiện dự án quý khách hàng sẽ nhận sổ đỏ và toàn quyền sở hữu căn hộ. Đồng nghĩa với việc quý khách sẽ có thể chuyển nhượng hay trao đổi hợp pháp. Đây sẽ là kênh đầu tư lâu dài với tiềm năng sinh lời cao dành cho mọi khách hàng.

THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU
Trên thực tế, do chi phí đầu tư cực lớn cho dòng sản phẩm này nên giá trị thương mại của 1 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng khá cao, dao động từ 500.000 đến một vài triệu USD, chỉ có giới nhà giàu mới có khả năng chi trả nổi. Vì lẽ đó, việc sở hữu một căn biệt thự biển cũng là cách thể hiện đẳng cấp của giới có tiền, của các doanh nhân thành đạt tại nước ta hiện nay.

KINH DOANH AN NHÀN
Biệt thự biển là minh chứng cho tuyệt vời cho khái niệm “Gà đẻ trứng vàng”, chỉ với một số vốn đầu tư ban đầu nhất định, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng lợi tức hàng năm mà không phải lo lắng về quy trình quản lý vận hành căn hộ của mình

NHỮNG ĐIỀU NHÀ ĐẦU TƯ CẦN QUAN TÂM
Biệt thự biển là kênh đầu tư không chỉ dành cho giới thượng lưu, ngay cả những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược cũng sẽ sở hữu một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và ổn định nếu sở hữu “bí kíp” sau đây:

VỊ TRÍ “VÀNG” DỰ ÁN
Biệt thự biển luôn tọa lạc ở những vị trí đắc địa,hướng ra những bãi biển đẹp nhất và luôn có số lượng hạn chế. Chủ đầu tư các dự án ven biển lựa chọn rất khắt khe những vị trí tốt như cơ sở hạ tầng phát triển, thuận lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết để tôn tạo nên dòng sản phẩm này.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Chính sách bán hàng và những đặc quyền mà chủ sở hữu nhận được từ chủ đầu tư là yếu tố then chốt để lựa chọn một sản phẩm đầu tư. Đặc biệt vấn đề hỗ trợ vay vốn và tiến độ thanh toán sẽ ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của những nhà đầu tư có vốn mỏng.

CHÍNH SÁCH VAY VỐN
Đối với những quý khách ‘mỏng vốn” thì việc đầu tư vào một dự án vượt tầm là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy mà chủ đầu tư FLC luôn mang đến cho quý khách hàng những chính sách vay vốn hấp dẫn nhằm giải quyết những lo lắng, băn khoăn của khách hàng khi đầu tư căn hộ.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ
Để đảm bảo hiệu suất căn hộ cho thuê và mang lại giá trị như mong đợi, cũng như việc bảo trì, bảo dưỡng và quản lý căn hộ một cách tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn các dự án với các đơn vị quản lý uy tín và danh tiếng..

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN
Một chủ đầu tư uy tín sẽ là yếu tố đảm bảo cho giá trị và tiềm năng của sản phẩm đầu tư, đồng thời là phép cộng gia tăng lợi nhuận khi chủ nhân căn hộ muốn chuyển nhượng..

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ
Chỉ hơn 10 tháng kể từ khi chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas được chính thức giới thiệu ra thị trường, đến nay từng dự án đã lần lượt được bàn giao, hiện thực hóa cam kết lợi nhuận cho các nhà đầu tư.